Công nghệ bào chế dược phẩm - PGS. TS. Hoàng Minh Châu (Giáo dục, 2022)
Chương 1: Đại cương về công nghệ bào chế dược phẩm. Chương 2: Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất dược phẩm. Chương 3: Công nghệ bào chế một số dạng thuốc.