Sinh lý học - Tập 2 - PGS. Trịnh Bỉnh Dy (Y học, 2022)
Chương 6: Quá trình tạo nước tiểu ở thận. Chương 7: Sinh lý nội tiết. Chương 8: Sinh lý sinh sản.Chương 9: Sinh lý cơ. Chương 10: Sinh lý hệ thần kinh. Chương 11: Những chức năng cao cấp.