Vệ sinh và phòng bệnh ở nông thôn - Chu Thị Thơm (Lao động, 2022)
I. Môi trường và sức khỏe. II. Nước và tạo nguồn nước sạch. III. Phân rác và việc xử lý. IV. Diệt côn trùng. V. Vệ sinh ở nông thôn. VI. Công nghệ sinh học trong xử lý nước và rác thải. VII. Sử dụng và bảo quản thuốc bảo vệ thực vật.