Dược động học - PGS. TS. Hoàng Thị Kim Huyền (Y học, 2022)
Chương 1: Vận chuyển thuốc qua màng sinh học. Chương 2: Hấp thu thuốc. Chương 3: Phân bố thuốc. Chương 4: Bài xuất thuốc. Chương 5: Các thông số dược động học cơ bản. Chương 6: Những biến đổi dược động học ở các đối tượng đặc biệt có thay đổi về sinh lý. Chương 7: Sự biến đổi các thông số dược động học và hiệu chỉnh liều khi sử dụng thuốc ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan - thận.