Kỹ thuật sản xuất dược phẩm - Công nghệ sản xuất các dạng thuốc - PGS. TS. Từ Minh Koóng (chủ biên) (Y học, 2022)
Chương 1: Một số quá trình công nghệ cơ bản. Chương 2: Kỹ thuật sản xuất các dạng thuốc. Chương 3: Thực hành tốt sản xuất thuốc những nguyên tắc cơ bản trong sản xuất dược phẩm.