Chăm sóc dược - PGS. TS. Hoàng Thị Kim Huyền (Y học, 2022)
Chương 1: Đại cương về chăm sóc dược. Chương 2: Giáo dục và tư vấn cho bệnh nhân trong chăm sóc dược. Chương 3: Theo dõi điều trị khi dùng thuốc cho bệnh nhân suy giảm chức năng gan - thận. Chương 4: Kiểm soát tương tác thuốc trong điều trị. Chương 5: Chăm sóc dược cho bệnh nhân hen phế quản. Chương 6: Chăm sóc dược cho bệnh nhân đái tháo đường. Chương 7: Tư vấn chăm sóc dược cho bệnh nhân trong điều trị HIV/AIDS.