Điện não đồ ứng dụng trong thực hành lâm sàng - Đinh Văn Bền (Y học, 2022)
1/ Kỹ thuật ghi điện não đồ. 2/ Các nghiệm pháp hoạt hóa. 3/ Các loại nhiễu. 4/ Cơ sở sinh lý thần kinh của điện não. 5/ Các dạng sóng điện não. 6/ Điện não sinh lý. 7/ Điện não ranh giới sinh lý và bệnh lý giới hạn ở người trưởng thành. 8/ Điện não biến đổi bệnh lý. 9/ Điện não giấc ngủ. 10/ Điện não đồ và động kinh. 11/ Cơ chế điện sinh lý và sinh hóa động kinh. 12/ Biểu hiện lâm sàng và điện não của động kinh. 13/ Động kinh từng phần. 14/ Động kinh thùy trán. 15/ Cơn động kinh thùy đỉnh. 16/ Động kinh thùy chẩm. 17/ Động kinh thái dương. 18/ Động kinh toàn thể. 19/ Liên quan điện não với động kinh. 20/ Điện não và các loại cơn không động kinh. 21/ Điện não và u trong sọ não. 22/ Điện não và nhiễm trùng thần kinh. 23/ Điện não đồ và các rối loạn mạch máu não. 24/ Điện não và chấn thương sọ não. 25/ Điện não và các rối loạn tâm thần. 26/ Điện não và nhiễm độc. 27/ Điện não và sa sút trí tuệ. 28/ Điện não và hôn mê.