Bài giảng răng hàm mặt - PGS. TS. Mai Đình Hưng (Y học, 2022)
Bài 1: Giới thiệu sơ lược môn răng hàm mặt. Bài 2: Bệnh sâu răng. Bài 3: Bệnh lý tủy răng. Bài 4: Viêm quanh cuống răng. Bài 5: Bệnh học quanh răng. Bài 7: Chỉ định và chống chỉ định, nhổ răng - tai biến thường gặp do nhổ răng. Bài 8: Liên quan giữa răng miệng và toàn thân. Bài 9: Cấp cứu răng miệng hay gặp. Bài 10: Dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt. Bài 11: Các khối u lành tính hay gặp ở vùng miệng - mặt. Bài 12: Ung thư niêm mạc miệng. Bài 13: Chấn thương vùng hàm mặt. Bài 14: Viêm nhiễm thông thường vùng hàm mặt. Bài 15: Chăm sóc răng miệng ban đầu.