Hướng dẫn chăm sóc người bị bệnh thận - PGS. TS. Trần Văn Chất (Y học, 2022)
1/ Cấu tạo và chức năng thận. 2/ Biểu hiện - Chẩn đoán và điều trị bệnh thận. 3/ Hướng dẫn liệu pháp dinh dưỡng trong bệnh thận. 4/ Hướng dẫn hoạt động thể lực và dưỡng sinh trong bệnh thận. 5/ Lời khuyên bệnh thận và có thai an toàn. 6/ Lời khuyên về dùng thuốc trong bệnh thận.