Chẩn đoán hình ảnh Xquang - ThS. BS. Chu Văn Đặng (chủ biên) (Giáo dục Việt Nam, 2022)
Bài 1: Các dấu hiệu bình thường và bất thường trên phim Xquang tim phổi. Bài 2: Hình ảnh Xquang viêm phổi. Bài 3: Hình ảnh Xquang viêm phế quản. Bài 4: Hình ảnh Xquang xẹp phổi. Bài 5: Hình ảnh Xquang xe phổi. Bài 6: Hình ảnh Xquang giãn phế quản. Bài 7: Hình ảnh Xquang giãn phế nang. Bài 8: Hình ảnh Xquang tràn dịch - tràn khí và vôi hóa màng phổi. Bài 9: Hình ảnh Xquang bóng mờ - hình sáng và vôi hóa trung thất. Bài 10: Hình ảnh Xquang lao phổi. Bài 11: Hình ảnh Xquang u phổi. Bài 12: Hình ảnh Xquang suy tim và tràn dịch màng ngoài tim. Bài 13: Hình ảnh Xquang hẹp hở van hai lá. Bài 14: Hình ảnh Xquang một số bệnh tim bẩm sinh. Bài 15: Hình ảnh Xquang bệnh lý thực quản. Bài 16: Hình ảnh Xquang loét dạ dày - hành tá tràng. Bài 17: Hình ảnh Xquang ung thư dạ dày. Bài 18: Hình ảnh Xquang bệnh lý ruột non - đại tràng. Bài 19: Hình ảnh Xquang lao thận. Bài 20: Hình ảnh Xquang u thận - tiết niệu. Bài 21: Hình ảnh Xquang các tổn thương cơ bản của xương khớp, chấn thương xương khớp. Bài 22: Hình ảnh Xquang viêm xương - lao xương khớp. Bài 23: Hình ảnh Xquang u xương. Bài 24: Hình ảnh Xquang chấn thương bụng.