Giải phẫu người - Tập 3 - GS. TS. BS. Trịnh Văn Minh (Giáo dục Việt Nam, 2022)
1/ Đại cương về hệ thần kinh. 2/ Phôi thai hệ thần kinh. 3/ Tủy sống. 4/ Thân não. 5/ Tiểu não. 6/ Gian não. 7/ Đại não. 8/ Vỏ đại não. 9/ Hệ viền. 10/ Các đường viền dẫn truyền thần kinh cảm giác. 11/ Các đường viền dẫn truyền thần kinh vận động. 12/ Các dây thần kinh sọ. 13/ Hệ thần kinh tự chủ hay phần tự chủ của hệ thần kinh. 14/ Cấp máu cho hệ thần kinh trung ương. 15/ Màng nảo tủy. 16/ Hệ nội tiết.