Cây rau cây thuốc - TTƯT. LY. DSCKII. Nguyễn Đức Đoàn (chủ biên) (Y học, 2022)
1. Bạc hà. 2. Bí ngô. 3. Bí xanh. 4. Cải xanh. 5. Củ cải. 6. Cần tây. 7. Đậu ván trắng. 8. Gai. 9. Giấp cá. 10. Gừng. 11. Hành. 12. Hẹ. 13. Húng chanh. 14. Húng giổi. 15. Kinh giới. 16. Kỷ tử. 17. Lá lốt. 18. Mã đề. 19. Mồng tơi. 20. Mơ tam thể. 21. Mùi. 22. Mướp. 23. Mướp đắng. 24. Nghệ. 25. Rau ngót. 26. Rau má. 27. Rau răm. 28. riềng. 29. Thổ cao ly sâm. 30. Tía tô. 31. Tỏi.