Gây mê hồi sức - Tập 2 - GS. Nguyễn Thụ (chủ biên) (Y học, 2022)
1. Gây tê đám rối thần kinh cánh tay. 2. Gây tê tĩnh mạch. 3. Gây tê thần kinh quay. 4. Gây tê thần kinh giữa. 5. Gây tê thần kinh trụ. 6. Gây tê thân thần kinh của chi dưới. 7. Gây tê tủy sống - tê ngoài màng cứng. 8. Gây mê cho phẫu thuật lồng ngực. 9. Gây mê mổ tim. 10. Gây mê hồi sức trong phẫu thuật đường tiêu hóa. 11. Gây mê trong phẫu thuật thực quản. 12. Gây mê hồi sức trong phẫu thuật dạ dày và tá tràng. 13. Gây mê hồi sức trong phẫu thuật đường mật. 14. Gây mê hồi sức trong phẫu thuật gan. 15. Gây mê hồi sức trẻ em. 16. Gây mê trên bệnh nhân có thai. 17. Gây mê cho bệnh nhân đái đường. 18. Gây mê cho mổ u tủy thượng thận. 19. Gây mê bệnh nhân tăng huyết áp. 20. Gây mê mổ những người mang bệnh tim. 21. Gây mê mổ lấy thai. 22. Gây mê và hồi sức trong mổ chấn thương sọ não. 23. Gây mê trong mổ nội soi ổ bụng. 24. Gây mê cho bệnh nhân đa chấn thương. 25. Gây mê cho bệnh nhân chấn thương ngực. 26. Gây mê cho bệnh nhân chấn thương bụng. 27. Gây mê cho bệnh nhân chấn thương chi. 28. Gây mê cho bệnh nhân chấn thương tủy. 29. Gây mê bệnh nhân ngoại trú. 30. Điều trị tích cực các bệnh nhân sau mổ.