Chăm sóc bệnh trong gia đình - Tập 2 - Hoàng Gia (chủ biên) (Y học, 2022)
Chương 1: Các bệnh thần kinh. Chương 2: Các bệnh xương khớp. Chương 3: Các loại nhiễm độc. Chương 4: Các bệnh do tác nhân vật lý. Chương 5: Các bệnh mạch máu ngoại vi. Chương 6: Bệnh của các tuyến nội tiết.