Sinh học phân tử - GS. TS. Nguyễn Văn Thanh (chủ biên) (Giáo dục, 2022)
Bài 1: Nhập môn sinh học phân tử. Bài 2: Sao chép AND. Bài 3: Các loại ARN. Bài 4: Sự phiên mã và mã di truyền. Bài 5: Sinh tổng hợp Protein. Bài 6: Điều hòa hoạt động gen. Bài 7: Bộ gen tế bào nhân thật. Bài 8: Đột biến gen. Bài 9: Các phương pháp phân tích ADN.