Vi sinh vật học đại cương - Nguyễn Thị Liên (Nông nghiệp, 2022)
Chương 1. Giới thiệu môn học. Chương 2. Hình thái cấu tạo của vi sinh vật. Chương 3. Sinh lý học vi sinh vật. Chương 4. Di truyền học vi khuẩn. Chương 5. Virút (Virus). Chương 6. Ảnh hưởng của các nhân tố ngoại cảnh đối với vi sinh vật. Chương 7. Sự phân bố của vi sinh vật trong tự nhiên.