Vi sinh vật học (Song ngữ Việt - Anh) - Lý thuyết & bài tập giải sẵn - Phần 2 - PGS. TS. Kiều Hữu Ảnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2022)
Chương 6. Khống chế sinh trưởng của vi sinh vật. Chương 7. Sinh học phân tử & di truyền học vi sinh vật. Chương 8. Công nghệ ADN & GENOMICS vi sinh vật. Chương 9. Vi sinh vật học thực phẩm và công nghiệp. Chương 10. Sinh thái học vi sinh vật.