Chăn nuôi thú y cơ bản - KSCN. Trần Thị Thuận (Hà Nội, 2022)
Chương 1: Đại cương giải phẩu - sinh lý cơ thể gia súc. Chương 2: Đại cương về thức ăn. Chương 3: Dược lý thú y. Chương 4: Kỹ thuật chăn nuôi gà công nghiệp và một số bệnh của gà. Chương 5: Chăn nuôi lợn và một số bệnh của lợn. Chương 6: Kỹ thuật chăn nuôi bò sữa.