Thực hành động vật có xương sống - PGS. TS. Trần Hồng Việt (Đại học Sư phạm, 2022)
Bài 1: Quan sát hải tiêu và lưỡng tiêm. Bài 2: Giải phẫu, nghiên cứu cá miệng tròn. Bài 3: Giải phẫu và nghiên cứu cá sụn. Bài 4: Thực hành, nghiên cứu bộ xương cá sụn. Bài 5: Thực hành, nghiên cứu cấu tạo cơ thể cá xương. Bài 6: Thực hành, nghiên cứu bộ xương cá xương. Bài 7: Tập nhận biết và định loại cá tới bộ, họ. Bài 8: Giải phẫu, nghiên cứu ếch đồng. Bài 9: Bộ xương ếch. Bài 10: Nghiên cứu đa dạng và định loại lưỡng cư. Bài 11: Giải phẫu, nghiên cứu Bò sát. Bài 12: Giải phẫu, nghiên cứu rắn nước. Bài 13: Nghiên cứu bộ xương Bò sát. Bài 14: Nghiên cứu đa dạng và định loại Bò sát. Bài 15: Giải phẫu, nghiên cứu chim. Bài 16: Nghiên cứu bộ xương chim.