Cơ sở công nghệ sinh học và sản xuất dược phẩm - Từ Minh Koóng (Y Học, 2022)
Chương 1: Giới thiệu về công nghệ sinh học. Chương 2: Nguyên liệu cho công nghệ sinh học. Chương 3: Kỹ thuật gen và công nghệ sinh học. Chương 4: Kỹ thuật lên men. Chương 5: Kỹ thuật sản xuất Enzym. Chương 6: Sản xuất protein đơn bào. Chương 7: Công nghệ sinh học và y học. Chương 8: Liệu pháp Acid Nucleic