Xã hội học đại cương - Lê Thanh Liêm (Khoa học và Kỹ thuật, 2022)
Chương 1: Xã hội học - ra đời và phát triển. Chương 2: Đối tượng, chức năng, nhiệm vụ của xã hội học. Chương 3: Một số khái niệm cơ bản của xã hội học. Chương 4: Một số lĩnh vực nghiên cứu của xã hội học. Chương 5: Cá nhân và xã hội quá trình xã hội hóa. Chương 6: Một số phương pháp nghiên cứu xã hội học thực tiễn.