Khảo sát giá trị của các xét nghiệm đánh giá rối loạn chuyển hóa sắt trên bệnh nhân nhiễm Helicobacter pylori - Huỳnh Phương Duy (Đại học Y dược TP. HCM, 2022)
So sánh các thông số xét nghiệm sắt huyết thanh, ferritin, transferrin, TIBC và các thông số huyết học đánh giá rối loạn chuyển hóa sắt trên bệnh nhân được chẩn đoán nhiễm Helicobacter pylori so với bệnh nhân không nhiễm. Xác định mối tương quan giữa các thông số đánh giá rối loạn chuyển hóa sắt trong cơ thể với tình trạng nhiễm Helicobacter pylori.