Tín ngưỡng thờ nữ thần tại gia của người Việt ở tỉnh Trà Vinh (Nghiên cứu trường hợp tại xã Tân An, huyện Càng Long) - Huỳnh Tấn Tài (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn góp phần xác định sự quan trọng và cần thiết cũng như vai trò, giá trị của tín ngưỡng thờ nữ thần tại gia của phụ nữ trong đời sống văn hóa tinh thần của cộng đồng Việt ở xã Tân An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh hiện nay.