Quyền của cha, mẹ trong quản lý tài sản riêng của con chưa thành niên - Nguyễn Thị Ngọc Mai (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài là phân tích cơ sở lý luận và làm rõ những hạn chế, bất cập, trong thực trạng áp dụng các quy định pháp luật về quyền của cha, mẹ trong quản lý tài sản riêng của con chưa thành niên. Qua đó đề xuất một số kiến nghị, giải pháp hoàn thiện các quy định pháp luật này.