Bài tập kỹ thuật điện cao áp - Hồ Văn Nhật Chương (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2022)
Chương 1. Thông số đường dây truyền tải điện. Chương 2. Sét và tham số của dòng điện sét. Chương 3. Bảo vệ chống sét đánh trực tiếp. Chương 4. Tính toán nối đất trong hệ thống điện. Chương 5. Quá trình sóng trên đường dây tải điện. Chương 6. Bảo vệ chống sét đường dây tải điện. Chương 7. Bảo vệ chống sét truyền vào trạm.