Pháp luật về sở hữu nhà ở của cá nhân nước ngoài tại Việt Nam - Lê Thị Huỳnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu, phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về nhà ở hiện hành để chỉ ra những điểm còn bất cập, hạn chế, đặc biệt là những hạn chế trong quy định thực hiện các giao dịch liên quan đến việc sở hữu nhà ở của cá nhân nước ngoài tại Việt Nam. Từ đó, đưa ra một số giải pháp, đề xuất, kiến nghị có khả năng thực thi, hướng đến việc hoàn thiện pháp luật về nhà ở, góp phần thực hiện có hiệu quả trong việc triển khai các quy định về việc mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam của cá nhân nước ngoài.