Tội giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ theo Luật Hình sự Việt Nam - Trần Thị Hợp (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu của Đề tài này là nhằm nghiên cứu cơ sở lý luận, quy định của pháp luật hình sự và thực tiễn áp dụng “Tội giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ” qua việc phân tích các quy định của pháp luật hình sự hiện hành, đánh giá thực trạng về việc xử lý loại tội này, để từ đó tìm ra các nguyên nhân và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong việc xử lý về “Tội giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ”.