Tội đánh bạc theo Luật Hình sự Việt Nam - Lâm Thị Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Việc nghiên cứu đề tài nhằm đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật và các biện pháp bảo đảm áp dụng đúng pháp luật để xử lý hiệu quả Tội đánh bạc trong thời gian tới.