Giải pháp nâng cao sự hài lòng của tiểu thương về chất lượng dịch vụ chợ trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Trần Chí Trung (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá sự hài lòng các hộ tiểu thương về chất lượng dịch vụ chợ trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất giải pháp giải nâng cao sự hài lòng của tiểu thương đối với chất lượng dịch vụ chợ trên địa bàn huyện Càng Long.