Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người nộp thuế về chất lượng dịch vụ khai thuế điện tử tại tỉnh Bến Tre - Ngô Thu Hồng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định các nhân tố và đo lường mức độ ảnh hưởng đến sự hài lòng của người nộp thuế đối với chất lượng dịch vụ, công tác, kê khai thuế điện tử, thực hiện tại Cục Thuế tỉnh Bến Tre. Đồng thời, đưa ra một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự hài lòng của người nộp thuế đối với chất lượng dịch vụ kê khai thuế điện tử tại Cục Thuế tỉnh Bến Tre.