Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của nông hộ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - chi nhánh Trà Vinh - Cao Huỳnh Hoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của Luận văn là phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng nông hộ tiếp cận nguồn vốn tín dụng của tại Sacombank Trà Vinh, từ đó, đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao khả năng nông hộ được vay tại ngân hàng này.