Một số đặc điểm sinh học của cá bống cát trắng Glossogobius sparsipapillus phân bố tại tỉnh Trà Vinh - Hồ Khánh Nam (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Cung cấp cơ sở khoa học cho việc sản xuất giống và nuôi đối tượng này trong tương lai và quản lý khai thác bền vững nguồn lợi thủy sản ở ĐBSCL nói chung và ở Trà Vinh nói riêng.