Đánh giá hiệu quả kỹ thuật và tài chính của các mô hình nuôi tôm sú (Penaeus monodon) tại tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Thị Thu Phượng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nhằm đánh giá hiện trạng áp dụng kỹ thuật và hiệu quả tài chính của các mô hình nuôi tôm sú (nuôi tôm quảng canh, quảng canh cải tiến, bán thâm canh, thâm canh) ở tỉnh Trà Vinh, so sánh hiệu quả kỹ thuật và tài chính các mô hình, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng biện pháp kỹ thuật mang lại hiệu quả tài chính phù hợp, cung cấp thông tin hữu ích về nghề nuôi phục vụ công tác quy hoạch và quản lý để phát triển nghề nuôi theo hướng bền vững.