Khảo sát hiện trạng nuôi ếch và thực nghiệm nuôi ếch thương phẩm tại tỉnh Trà Vinh - Cao Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Khảo sát hộ nuôi ếch trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhằm xác định các yếu tố tài chính, kỹ thuật của mô hình nuôi ếch. Đồng thời xác định ảnh hưởng của mật độ và của loại thức ăn khác nhau lên tăng trưởng và tỉ lệ sống của ếch. Góp phần tăng cao hiệu quả của nghề nuôi ếch.