Giao dịch liên quan đến tài sản chung của vợ chồng - Nguyễn Trọng Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu tổng quát của Luận văn là làm rõ những bất cập, hạn chế trong các quy định của pháp Luật Hôn nhân và Gia đình hiện hành về giao dịch liên quan đến tài sản chung của vợ chồng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về giao dịch liên quan đến tài sản chung của vợ chồng.