Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự qua thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long - Phạm Thiên Thành (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phân tích làm rõ cơ sở lý luận, phân tích đánh giá và tổng hợp các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong tố tụng dân sự. Đồng thời, chỉ ra thực trạng của pháp luật và đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan đến người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong tố tụng dân sự trong pháp luật tố tụng dân sự hiện nay.