Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp xã về hộ tịch – Từ thực tiễn tỉnh Long An - Trần Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở phân tích lý luận và pháp lý về quản lý nhà nước về hộ tịch, luận văn nghiên cứu thực tiễn hoạt động quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp xã về hộ tịch trên địa bàn tỉnh Long An những năm qua, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp xã về hộ tịch trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.