Xử phạt vi phạm hành chính đối với hoạt động vận tải đường bộ bằng ô tô tải - từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Đoàn Việt Trung (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài: “Xử phạt vi pham hành chính đối với hoạt động vận tải đường bộ bằng ô tô tải - từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh” tập trung nghiên cứu các quy định của pháp luật về: Khái niệm vi phạm hành chính, xử phạt vi phạm hành chính đối với hoạt động vận tải đường bộ bằng ô tô tải, đặc điểm của việc xử phạt vi phạm hành chính đối với hoạt động vận tải đường bộ. Mục đích việc xử phạt vi phạm hành chính đối với hoạt động vận tải đường bộ bằng ô tô tải…cũng như thực tiễn áp dụng các quy định pháp luật trên thực tế.