Tổ chức và hoạt động của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên - Đỗ Thị Huyền Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu về những cơ sở lý luận, pháp lý và thực tiễn về tổ chức và hoạt động của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên; đánh giá thực trạng về tổ chức và hoạt động của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên và đề xuất giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện, nâng cao về tổ chức và hiệu quả họat động của cơ quan Thi hành án dân sự cấp tỉnh nói chung và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên nói riêng.