Biện pháp xử lý hành chính đưa vào trường giáo dưỡng - Từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Phan Minh Duy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung: nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật về biện pháp xử lý hành chính đưa vào trường giáo dưỡng. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về biện pháp này.