Quản lý Nhà nước của Ủy ban dân dân cấp huyện về công tác dân tộc thiểu số - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Tống Lâm Vuông (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu khái quát của Luận văn là nghiên cứu lý luận và pháp lý về công tác dân tộc thiểu số của Ủy ban nhân dân cấp huyện nói chung, khảo sát và đánh giá thực trạng thực hiện pháp luật về công tác dân tộc thiểu số của Ủy ban nhân dân cấp huyện từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh và đề xuất các kiến nghị hoàn thiện.