Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân - Dương Thị Thúy Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung: tập trung nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cũng như thực tiễn của xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân. Từ đó, luận văn đưa ra những nhận xét, đánh giá thực tiễn, đề xuất kiến nghị giải pháp về vấn đề xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân.