Xử phạt vi phạm hành chính đối với người điều khiển xe mô tô vi phạm quy tắc giao thông đường bộ - Từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Huỳnh Kim Thiện (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật và thực trạng công tác xử phạt vi phạm hành chính đối với người điều khiển xe mô tô vi phạm quy tắc giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra những đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với đối tượng này ở Phú Yên.