Giải quyết khiếu nại của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện về cấp giấy chứng nhân quyền sử dụng đất – Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Lê Chí Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống các vấn đề lý thuyết và pháp lý để đánh giá thực trạng giải quyết khiếu nại thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND cấp huyện về cấp GCNQSDĐ, từ đó đề xuất những phương hướng khắc phục khó khăn và giải pháp hoàn thiện công tác giải quyết khiếu nại.