Tổ chức và hoạt động của văn phòng Ủy ban nhân dân huyện - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Kim Ngọc Yên; PGS (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích quy định của pháp luật về tổ chức và hoạt động của Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện sau khi đã hợp nhất 02 Văn phòng lại, nhằm đánh giá đúng thực trạng, tìm ra hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế. Từ đó, đề xuất những giải pháp hoàn thiện tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động của Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện của tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới khi đã thực hiện nhiệm vụ của 01 Văn phòng phục vụ chung.