Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về môi trường tại khu công nghiệp - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Trần Khánh Duy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở phân tích lý luận và pháp lý về quản lý nhà nước về môi trường khu công nghiệp, luận văn nghiên cứu thực trạng hoạt động quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về môi trường khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh những năm qua, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về môi trường khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.