Pháp luật bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp – Từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Ngô Minh Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn nhằm mục đích nghiên cứu một cách có hệ thống và toàn diện cơ sở lý luận về bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp; Luận văn đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện, nâng cao về công tác bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp.