Biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Quốc Nhiệm (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của Luận văn là làm sáng tỏ cơ sở lý luận và thực tiễn áp dụng pháp luật của biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc trong giai đoạn hiện nay nhằm góp phần đưa ra những kiến nghị có giá trị khoa học nhằm hoàn thiện pháp luật về biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc.