Pali căn bản - B. Anada Maitreya (Hồng Đức, 2022)
Quyển sách “Pali căn bản” của Hòa thượng Balangoda Anan¬da Maitreya, do Ni sư Thích Nữ Tịnh Vân dịch từ nguyên tác Anh ngữ “Pali Made Easy” là một trong 2 sách giáo khoa bắt buộc về tiếng Pali trong chương trình Cử nhân Phật học tại Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM.