Thừa kế theo pháp luật - Thực tiễn tại tỉnh Trà Vinh - Phạm Hoàng Nguyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu tổng quát các vấn đề lý luận về thừa kế theo pháp luật và thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, chỉ ra những bất cập trong quy định của Bộ luật dân sự về vấn đề thừa kế theo pháp luật và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quy định pháp luật dân sự đối với thừa kế theo pháp luật.